Qua loạt ảnh chưa qua photoshop, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều gây tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Ai mới thật sự xứng đáng là mỹ nhân Tân Cương?

Cùng sinh năm 1992 và đến từ Tân Cương, Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai cái tên đang được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, thu hút truyền thông. Không chỉ vậy, con đường sự nghiệp của cả hai cũng gần giống nhau khiến họ luôn bị đem ra so sánh. Người hâm mộ luôn tự hỏi thật ra trong hai cô nàng này, ai mới thật sự xứng với danh hiệu "Mỹ nhân Tân Cương"
 
 
Cổ Lực Na Trát và Địch Lệ Nhiệt Ba đều sở hữu nhan sắc ai cũng ngưỡng mộ.
 
Gần đây, loạt ảnh chưa qua photoshop của hai người đẹp này được lan truyền càng khiến sự tranh cãi này đẩy lên cao trào.
 
 
Hình ảnh chưa qua photoshop của cả hai tiếp tục gây tranh cãi.
 
Cổ Lực Na Trát sở hữu sắc đẹp hơn người, cô bắt đầu sự nghiệp với công việc người mẫu bán thời gian cho các cửa hàng thời trang. Đến năm 2011, Na Trát thi đỗ vào Học viên Điện ảnh Bắc Kinh, đồng thời được mệnh danh là hoa khôi đẹp nhất lúc bấy giờ của trường.
 
 
Cổ Lực Na Trát vốn là hoa khôi xinh đẹp nhất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.
 
Vai diễn đầu tay của Na Trát là Tiểu Tuyết trong bộ phim ăn khách "Hiên Viên Kiếm", bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên. Đây là sự khởi đầu đầy may mắn cho Cổ Lực Na Trát. Sau khi ký hợp đồng với công ty quản lý Đường Nhân, Na Trát được công ty tích cực lăng xê. Vẻ ngoài xinh đẹp khó cưỡng khiến cô nhanh chóng nổi bật giữa dàn tiểu hoa 9x.
 
 
Xuất phát điểm của Na Trát có phần thuận lợi hơn Địch Lệ Nhiệt Ba.
 
Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến là diễn viên thuộc công ty Gia Hành, nhận được sự ưu ái đặc biệt từ đàn chị Dương Mịch. Cô cũng bắt đầu được quan tâm nhiều hơn qua những vai phụ trong "Cổ kiếm kỳ đàm", "Người tình kim cương", "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa",…
 
 
Địch Lệ Nhiệt Ba được nhiều người chú ý hơn nhờ vai diễn Phượng Cửu trong “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”
 
Ngoài việc tích cực hoạt động diễn xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt khi tham gia show ăn khách "Keep Running".
 
 
Trở thành thành viên của “Keep Running” dù chỉ xuất hiện trong một mùa cũng giúp Địch Lệ Nhiệt Ba thu về không ít fan.
 
Cuộc chiến ngầm của hai mỹ nữ Tân Cương chưa bao giờ dứt.
 
Hiện tại đa phần cư dân mạng lại "bỏ phiếu" nhiều hơn cho Na Trát, nhưng cũng có rất nhiều ý kiến bênh vực Nhiệt Ba. Có thể nói đây là cuộc chiến ngầm không chỉ riêng các người đẹp, mà còn trở thành cuộc chiến của người hâm mộ nữa. Vậy theo bạn ai mới là "mỹ nhân Tân Cương" thật sự?
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.