Tại Hàn Quốc, năm học mới của học sinh bắt đầu vào tháng 3 và kết thúc vào tháng 12. Thời gian thi Đại học hàng năm thường rơi vào tuần thứ 2 của tháng 11. Năm nay, kỳ thi này dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 16/11. Điều đó có nghĩa, kỳ thi quyết định của các sĩ tử tại Hàn đang đến rất gần, và các idol sinh năm 1999 cũng đã công bố những kế hoạch riêng liên quan đến kì thi này.
 
Team “tạm dừng cuộc chơi”
 

Ngày 7/11, Sidus HQ – công ty quản lý của  Kim Yoo Jung đã đưa ra thông báo chính thức, cho biết cô quyết định sẽ không tham gia vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay, thay vào đó sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. “Cô ấy hiện vẫn chưa xác định có tham gia vào kỳ thi năm sau không. Điều này sẽ được quyết định sau” – phía công ty cho biết.
 

Một ngày sau đó, một nguồn tin từ YMC Entertainment tiết lộ quyết định của thành viên Wanna One Park Woo Jin về kỳ thi sắp tới. Theo đó, sau khi về Busan để thảo luận cùng bố mẹ, Park Woo Jin quyết định sẽ không tham gia thi và dành thời gian cho sự nghiệp ca hát hiện tại.
 
Cùng với đó, thành viên Mina của Gugudan, Yeri của Red Velvet, Naeun của APRIL và Mark của NCT đều quyết định sẽ không tham gia thi tuyển sinh đại học năm nay để tập trung vào những hoạt động của nhóm.
 
Team “ngồi chờ kết quả”
 

Ngày 9/11, đại diện của nữ diễn viên Kim So Hyun cho biết cô sẽ không tham vào kỳ thi diễn ra vào ngày 16/11, nhưng hiện đang chờ kết quả từ trường đại học mà cô đã nộp đơn. Kết quả sẽ có trong tuần này và Kim So Huyn vẫn chưa tiết lộ tên ngôi trường cô đã chọn.
 

Tương tự như vậy, một thành viên sinh năm 1999 khác của Wanna One là Park Ji Hoon đã nộp đơn xin nhập học tại trường đại học Chung-Ang và đang chờ đợi kết quả. Nếu bị từ chối, Ji Hoon sẽ tham gia vào kỳ thi sắp tới.
 
Team “quyết chí lên đường”
 

Sao nhí của “Gia Đình Là Số 1” phần 2 Jin Ji Hee đã quyết tâm sẽ tham gia kỳ thi sắp tới. Đồng hành cùng cô là các thần tượng thế hệ mới như Kim Doyeon của nhóm Weki Meki, 3 thành viên Cosmic Girls gồm Yoo Yeonjung, Yeoreum, Dayoung và cựu thành viên I.O.I. Kim Sohye.
 

Team “vẫn còn một năm để hóng”
 
 

Nhóm nhạc nữ đình đám TWICE có hai thành viên sinh năm 1999 là Chaeyoung và Tzuyu. Tuy nhiên, cả hai vẫn còn một năm học phổ thông chưa hoàn thành nên chắc chắn không thể tham gia kỳ thi sắp tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-11-10 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM