"Đây thực sự là tin tức tốt nhất mà tôi nhận được trong suốt 10 năm qua." - Một fan hâm mộ bình luận.

Cách đây hai tuần, báo chí Anh đồng loạt đưa tin về cuộc tái hợp của ban nhạc Westlife khiến người hâm mộ vô cùng hồi hộp và phấn khích. Đã 6 năm qua kể từ ngày tan rã, rất nhiều lần tin đồn về việc nhóm tái hợp xuất hiện, thế nhưng không lâu sau lại chìm vào quên lãng. Tuy nhiên lần này, việc báo chí đồng loạt đưa tin đã khiến người hâm mộ kỳ vọng hơn rất nhiều. Và giờ đây, họ đã có thể hoàn toàn vỡ òa trong sung sướng khi đích thân Westlife đã lên tiếng xác nhận chuyện tái hợp
 

 
Cụ thể, trang Facebook của Westlife mới đây đã đăng tải một đoạn video ngắn, trong đó Nicky Byrne, Shane Filan, Kian Egan và Mark Feehily đã ngồi lại bên nhau và gửi lời chào đến khán giả: “Xin chào, chúng tôi là Westlife”. Tiếp theo, màn hình hiện lên dòng chữ: “Westlife. New music. New tour. Coming soon”, qua đó chính thức xác nhận sự trở lại của một trong những huyền thoại của làng nhạc thế giới. Dù không trọn vẹn vì thiếu đi thành viên McFadden, nhưng việc Westlife phiên bản 4 người sắp sửa tái xuất cũng khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng. Ngay lập tức, đoạn video của Westlife được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và thu hút hàng ngàn bình luận. Dưới đây là một số chia sẻ từ người hâm mộ của Westlife:
 
 + Thật sự không thể tin được. Lúc này tôi có cảm giác như đang bay vậy. Những chàng trai này đã cùng tôi trưởng thành. Tôi đã từng mơ ngày họ tái hợp. Và giờ đây nó đã trở thành sự thật.
+ Tôi cứ xem đi xem lại video này mà vẫn không thể nào tin được. Tôi không biết làm sao diễn tả hết được sự vui sướng của mình. Thời gian chờ đợi mòn mỏi đã thực sự kết thúc rồi.
+ Đây thực sự là tin tức tốt nhất mà tôi nhận được trong suốt 10 năm qua.
+ Tôi mới vừa khiến mẹ tôi muốn lên cơn đau tim vì tiếng hét của mình. Điều này 100% là sự thật. Họ đã trở lại thật rồi.
 
Theo tin tức được báo chí đăng tải trước đó, Westlife đã bắt đầu thu âm sản phẩm âm nhạc mới. Một vài ca khúc trong lần trở lại này của nhóm được chấp bút bởi hoàng tử tình ca nước Anh Ed Sheeran. Một nguồn tin thân cận cũng tiết lộ nhóm sẽ tổ chức biểu diễn tại sân vận động Croke Park vào năm tới. Nhiều khả năng, một trong số các đêm diễn này sẽ rơi vào tháng 7.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.