Và dưới đây là những bộ phim truyền hình hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong năm 2018

Thị trường truyền hình Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng sôi động. Năm 2017 vừa kết thúc, thì hàng loạt các dự án phim ảnh lớn nhỏ của 2018 lại tiếp tục nối đuôi nhau đợi ngày lên sóng. Và dưới đây là những bộ phim truyền hình hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ trong năm 2018.
 
“Live”

 

“Live” là bộ phim được biên kịch Noh Hee Kyung chấp bút. Phim xoay quanh bộ phận điều tra của cảnh sát Hàn Quốc, có nhiệm vụ bảo vệ lẽ phải và sự công bằng cho người dân. Trong phim, Lee Kwang Soo sẽ vào vai một cảnh sát trẻ, hết mình vì chính nghĩa.
Phim dự kiến sẽ lên sóng tvN vào tháng 3.
 
“Grand Prince”

 

Nội dung “Grand Prince” xoay quanh câu chuyện về hai chàng hoàng tử cùng đem lòng yêu một cô gái. Một người thậm chí vì tình yêu có thể kết liễu mạng sống của người anh em, người còn lại thì chấp nhận hi sinh để cô gái rời xa. Trong phim, Yoon Shi Yoon sẽ vào vai hoàng tử Hwi và Joo Sang Wook sẽ đảm nhận vai hoàng tử còn lại. Nữ chính của bộ phim sẽ được giao cho Jin Se Yeon. Ngoài ra, Ryu Hwayoung cũng đã xác nhận có mặt trong “Grand Prince”.
 
“My Ahjusshi”

 

“My Ahjusshi” tập trung vào mối quan hệ lãng mạn giữa một người đàn ông hơn 40 tuổi và một cô gái đã ngoài 20. Cả hai có cuộc sống hoàn toàn khác biệt nhau, nhưng lại tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc ở người còn lại. Bên cạnh đó, phim còn xoay quanh câu chuyện của ba anh em - mỗi người một số phận, một cuộc đời, và người mẹ của họ. Xuyên suốt bộ phim, khán giả sẽ được thấy và cảm nhận hành trình của từng nhân vật để học cách yêu thương và tận hưởng cuộc sống, cũng như hàn gắn những vết thương trong quá khứ.
 
“Are You Human Too?”

 

Được đầu tư mức kinh phí khủng lên đến 10 tỷ won (khoảng 9,2 triệu USD), “Are You Human Too?” được kỳ vọng trở thành tác phẩm khuynh đảo màn ảnh Hàn năm 2018. Bộ phim bắt đầu ghi hình từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 11. Trong số đó, nhiều cảnh quay được thực hiện tại Cộng hòa Séc. “Are You Human Too?” xoay quanh câu chuyện về con trai của một tài phiệt do Seo Kang Joon thủ diễn. Chứng kiến con trai mình rơi vào trạng thái hôn mê, cha của anh đã quyết định tạo ra một con robot thay thế. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Lee Joon Hyuk, Park Hwan Hee, Kim Seong Ryung, Park Young Gyu, Yoo Sung và Kim Won Hae.
 
“Mr. Sunshine”

 

Đây là bộ phim truyền hình được lấy bối cảnh từ thập niên 1900, trước khi Nhật Bản chiếm đóng Triều Tiên. Phim xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông, sau thời gian phục vụ trong quân đội Hoa Kỳ năm1871 anh trở về Joseon, và đem lòng yêu một cô gái thuộc dòng dõi quý tộc.“Đây là chủ đề mà từ lâu tôi đã nung nấu được viết. Một bộ phim nói về chiến tranh nhưngkhông nhất thiết phải đề cập đến bom mìn, đạn dược. Một câu chuyện có thể không gắn với bất kỳ sự kiện lịch sử có thật nào, nhưng lại truyền tải được thông điệp và những câu chuyện ý nghĩa trong quá khứ” Kim Eun Sook chia sẻ về “Mr. Sunshine”.
Phim dự kiến sẽ lên sóng tvN vào khoảng tháng 6, 7 năm 2018.
 
“Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho 2”

 

Phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016, “Neighborhood Lawyer Jo Deul Ho” khi ấy đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Và vào giữa năm 2018, phần hai của phim sẽ trở lại, hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ một lần nữa với sự xuất hiện của Park Shin Yang.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.