Show truyền hình “The List 2018” của đài tvN mới đây đã tiết lộ Top 9 ngôi sao có tửu lượng cao nhất tại K-biz.

Show truyền hình “The List 2018” của đài tvN mới đây đã tiết lộ Top 9 ngôi sao có tửu lượng cao nhất tại K-biz.
 

Theo đó, người đứng đầu danh sách này là  Kang Dong Won. Không rõ tửu lượng của nam diễn viên chính xác là bao nhiêu, nhưng tình yêu anh dành cho thức uống có cồn này là điều ai cũng có thể chắc chắn. Trong một bài phỏng vấn trước đây, ngôi sao “Cô hầu gái” Ha Jung Woo đã từng khẳng định rằng: “Đối thủ đáng gờm nhất của Jo Jin Woong, người được biết đến với tửu lượng thuộc hàng khủng chính là Kang Dong Won”.
 
 
Kang Dong Won là nghệ sỹ có tửu lượng cao nhất Showbiz Hàn theo thống kê từ “The List 2018”.
 
Trước đây, do tính cách nhút nhát nên Kang Dong Won rất ngại kết giao với những diễn viên trong đoàn. Vì thế, anh thường uống rượu một mình ở nhà riêng. Phải đến năm 2009, sau khi được Yoo Hae Jin và Kim Yun Seok đến mời uống chung trong lúc quay hình cho “Woochi”, nam diễn viên mới bắt đầu thích và có thói quen uống rượu với đồng nghiệp, cùng những người trong đoàn.
 
 
  Jo Jin Woong.
 
Xếp vị trí thứ 2 trong danh sách này là Jo Jin Woong. Nam diễn viên “Signal” từng chia sẻ: “Tôi có thể uống rượu mà không cần phải ăn gì”. Dưới đó một bậc là nam diễn viên hài Shin Dong Yup. Bất kể thời gian kết thúc show diễn có khuya đến thế nào, anh chàng vẫn không bao giờ bỏ lỡ các bữa tiệc rượu. Anh uống được tất cả các thức uống có cồn từ bia đến rượu. Thậm chí, Shin Dong Yup còn sưu tầm 100 chai rượu từ khác nhau từ khắp nơi trên thế giới tại nhà. Shin Dong Yup từng tiết lộ, tật xấu nhất của anh khi uống say đó là cởi bỏ quần áo và ngủ ở bất kỳ đâu.
 
 
Shin Dong Yup.
 
Vị trí thứ 4 trong danh sách này là Lee Sun Gyun. Nam diễn viên “Tiệm cà phê hoàng tử” được cho rằng là người có thể uống một lượng Soju vô hạn mà không biết say là gì. Kim Hee Sun là ngôi sao nữ hiếm hoi xuất hiện trong danh sách lần này. Khi tham gia show thực tế “Island Trio”, một nửa hành lý nữ diễn viên mang theo không phải là mỹ phẩm, quần áo hay trang sức làm đẹp mà chính là rượu. Kim Hee Sun cho biết, cô thường uống rượu tại các quán bar, và việc có chút men say khiến cô trở nên giàu năng lượng hơn.
 
 
Kim Hee Sun.
 
 
Lee Kwang Soo.
 
 
Kyuhyun.
 
Top 9 ngôi sao có tửu lượng cao nhất K-Biz theo thống kê của “The List 2018”.
 
1. Kang Dong Won
2. Jo Jin Woong
3. Shin Dong Yup
4. Lee Sun Gyun
5. Kim Hee Sun
6. Lim Chang Jung
7. Super Junior - Kyuhyun
8. Park Na Rae
9. Lee Kwang Soo
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.