“Temperature of Love” hiện đang là phim có lượng rating cao nhất trong khung giờ phát sóng thứ 2 – thứ 3.

Chỉ vừa ra mắt vào hôm qua (18/9), “Temperature of Love” – bộ phim mới nhất với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Seo Hyun‑jin, Yang Se‑jong, Kim Jae‑wook và Jo Bo Ah đã ngay lập tức dẫn đầu về lượng rating.
 

“Temperature of Love” hiện đang là phim có lượng rating cao nhất trong khung giờ phát sóng thứ 2 – thứ 3.
 

Lượng rating của “Temperature of Love” đã vượt mặt “The King Loves” và “Girls’ Generation 1979”.
 
Cụ thể, theo thống kê từ Nielsen Korea thì tỷ xuất người xem của “Temperature of Love” trong hai tâp đầu tiên lần lượt là 7.1% và 8% trên toàn quốc. Tuy đây không phải là con số ấn tượng so với 11.6% và 12.4% mà “Distorted” – bộ phim cùng khung giờ phát sóng (thứ 2 – thứ 3) của đài SBS từng đạt được, nhưng cũng đủ để đánh bại “The King Loves” của nhà đài MBC. Hai tập mới nhất của phim chỉ đạt 5.8% và 6.8% trong tuần qua. Xếp thứ 3 trong danh sách tuần này là “Girls’ Generation 1979”. Phim đạt 4.1% tỷ suất người xem trên toàn quốc.
 
 

Được huyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Good Soup Không Nghe Điện Thoại” của nữ nhà văn Ha Myung Hee, “Temperature of Love” xoay quanh câu chuyện giữa nữ biên kịch yêu nghề Hyun Soo (Seo Hyun Jin) và anh chàng điển trai Jung Sun (Yang Se Jong) với ước mơ trở thành đầu bếp món Pháp. Sau thời gian nói chuyện trên mạng, cả hai quyết định gặp gỡ nhau ngoài đời và từ đó bắt đầu nảy sinh những câu chuyện hài hước đáng yêu và không kém phần gây cấn. Phim nói về những con người mang trong mình vết thương lòng sâu sắc, nhưng vẫn cố gắng đi tìm tình yêu cho chính bản thân và yêu thương người khác.
 

“Temperature of Love” chào đón sự trở lại của nữ diễn viên Seo Hyun Jin.
 

Trong phim, Seo Hyun Jin sẽ kết đôi cùng “phi công” kém cô 7 tuổi Yang Se Jong.
 
Trở lại màn ảnh nhỏ sau thành công vang dội từ Another Miss Oh và Romantic Doctor, Teacher Kim, nữ diễn viên 32 tuổi Seo Hyun Jin đã nhận được rất nhiều sự đón chờ từ khán giả. Hầu hết các fans đều tỏ ra vô cùng háo hức với sự xuất hiện lần này của cô. Đặc biệt, khi Seo Hyun Jin sẽ kết đôi cùng “phi công trẻ” điển trai kém cô 7 tuổi Yang Se Jong (1992). Cả hai đang được trông chờ sẽ trở thành cặp đôi gây bão màn ảnh Hàn thời gian tới.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.