Là một phần của YouTube Rewind 2017 – danh sách tập hợp những cái nhất trên Youtube trong một năm vừa qua, Top 10 MV được xem nhiều nhất Hàn Quốc 2017 đã chính thức được đại diện kênh này công bố vào hôm nay, ngày 7/12. Theo đó, Ed Sheeran với “Shape Of You” là nghệ sỹ quốc tế duy nhất xuất hiện trong danh sách này, và hiện đang xếp vị trí thứ 7.
 
 
TWICE hiện đang là nghệ sỹ thống trị danh sách này với 2 MV ăn khách.
 
 
“Palette” của IU dù làm mưa làm gió tại nhiều bảng xếp hạng suốt thời gian dài, nhưng cũng đành chịu thua đàn em khi xếp ở vị trí thứ 3.
 
Dẫn đầu danh sách này không ai khác chính là TWICE, 9 cô gái tài năng đến từ nhà JYP Entertainment . Không chỉ một, mà nhóm nhạc đáng yêu này còn sở hữu hẳn 2 MV có lượt xem khủng nhất tại Hàn Quốc trong năm qua. Đó chính là “Knock Knock” và “Signal. Cả hai đã vượt mặt ca đàn chị IU với bản hit “Palette” ở vị trí thứ 3. Hai MV chốt hạ ở top 5 trong danh sách này là “I LUV IT” và “New Face” đều đến từ PSY.
 
 
PSY cũng là nghệ sỹ sở hữu 2 MV nhiều người xem nhất trong danh sách này.
 
 
Ed Sheeran là nghệ sỹ quốc tế duy nhất lọt vào bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.
 
Ngoài ra, top 10 MV được săn đón nhất Hàn Quốc năm 2017 còn có sự xuất hiện của những cái tên đình đám như: Red Flavor, BLACKPINK, và hai anh em nhà Akdong Musician với “Last Goodbye”. Phát hành lần đầu tiên vào tháng 1/2017. Đến nay, sau gần 11 tháng lượng người xem MV “Last Goodbye”  này trên Youtube đã cán mốc hơn 26 triệu, xếp thứ 10 trên bảng tổng sắp.

Top 10 MV được coi nhiều nhất tại Youtube Hàn Quốc trong năm qua.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

BY Sam 2017-12-07 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News ,Âm Nhạc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM