Sao nữ gạo cội Choi Ji Woo và thành viên nhóm nhạc SHINee Minho mới đây đã xác nhận tham gia dự án phim mới nhất của nhà đài tvN.
 
 
Choi Ji Woo và Minho sẽ là hai diễn viên chính của bộ phim lần này.
 
“The World’s Most Beautiful Goodbye” là bộ phim được làm lại từ một trong những tác phẩm thuộc hàng kinh điển của biên kịch Noh Hee Kyung. Lên sóng lần đầu tiên vào năm 1996, bộ phim này từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả Hàn Quốc lúc bấy giờ. Đồng thời, đây cũng chính là bộ phim từng mang về những giải thưởng truyền hình danh giá như: “Grand Prize Award” và “Best Picture Award” tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 33.
 
 
Nữ diễn viên gạo cội Choi Ji Woo sẽ vào vai người mẹ tần tảo, nhưng lại mắc bệnh ung thư và không còn nhiều thời gian để bên cạnh gia đình.
 
Nội dung “The World’s Most Beautiful Goodbye” xoay quanh câu chuyện cảm động về người mẹ đã dành cả cuộc đời để hi sinh cho chồng con. Một ngày nọ, bà bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư và không còn nhiều thời gian để ở cạnh những người thân yêu trong gia đình. Trong bối cảnh hiện đại, khi con người thường xuyên bận rộn với những công việc cá nhân mà quên đi sự hiện diện của người thân, thì bộ phim về đề tài gia đình này hứa hẹn sẽ như một chất keo hàn gắn, đồng thời “thức tỉnh” những giá trị cốt lõi và tốt đẹp về tình thân.
 
 
Minho vào vai một người con ngang bướng, luôn cảm thấy phiền vì sự chăm sóc của mẹ.
 
Trong “The World’s Most Beautiful Goodbye”, Choi Ji Woo sẽ vào vai Yeon Soo, một người luôn khao khát được trở thành vợ hiền, mẹ đảm. Bà dành cả thành xuân của mình để lo lắng và chăm sóc cho những người thân yêu . Trong khi đó, nam ca sĩ trẻ Minho sẽ vào một đứa con ngang bướng, luôn cảm thấy không hài lòng về người mẹ của mình. Cho đến khi nhận ra bản thân không còn quá nhiều thời gian để bên mẹ, để báo đáp tình yêu và sự hi sinh lớn lao của mẹ,  anh chàng đã tự thay đổi và trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn hành động.
“The World’s Most Beautiful Goodbye” dự kiến sẽ lên sóng tvN vào cuối tháng 12, sau khi bộ phim “Revolutionary Love” kết thúc.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-10-19 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,phim ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM