Ra mắt hồi Giáng sinh năm ngoái và được đặt khá nhiều kì vọng, thế nhưng “Passengers” – bộ phim với sự xuất hiện của hai diễn viên danh tiếng Jennifer Lawrence và Chris Pratt lại nhanh chóng trở thành “bom xịt”.

 


“Passengers” được cả giới phê bình lẫn khán giả đánh giá là khá nhạt nhòa. “Passengers” kể về câu chuyện tình vượt không gian, thời gian giữa hai nhân vật Jim Preston và Aurora Lane trên con tàu vũ trụ tối tân tự vận hành mang tên Avalon. Lãng mạn có, ướt át có, hành động gay cấn kịch tính đều có nhưng lỗ hổng chết người của bộ phim lại nằm ở khâu kịch bản quá ôm đồm và không có điểm nhấn. Dù thế, diễn xuất tốt của Jennifer Lawrence và Chris Pratt đã phần nào cứu vớt bộ phim.

 


 

 

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Vogue, Jennifer Lawrence đã trải lòng về thất bại của bộ phim này. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi cảm thấy thất vọng với chính bản thân mình vì đã không nhận ra điều đó. Tôi đã nghĩ rằng kịch bản thật sự hay, đó là về một câu chuyện tình yêu phức tạp và nó chắc chắn sẽ không thất bại. Tôi không hề thấy xấu hổ về bộ phim. Nhưng có một số chuyện, tôi ước mình đã có thể xem xét kỹ càng hơn trước khi quyết định”.

 
 

Thực ra, Lawrence không phải là người duy nhất lên tiếng sau khi “Passengers” hứng chịu chỉ trích. Hồi tháng 4, nhà sản xuất Neal Moritz cho biết những đánh giá tiêu cực về bộ phim đã cho ông một bài học quý giá. “Tôi đã rất thích bộ phim này. Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời của tôi khi làm phim. Tôi đã nghĩ đó là một trong những kịch bản hay nhất mà tôi từng đọc” - Neal Moritz nói.

 
 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang Variety, bạn diễn của Lawrence trong “Passengers” - Chris Pratt cho rằng về mặt doanh thu, bộ phim có thể xem là thành công. Đồng thời, nam diễn viên cũng thú nhận những phản hồi tiêu cực khiến anh thấy ngạc nhiên : “Tôi thật sự đã rất bất ngờ. Tôi vốn không nghĩ đến điều này. Đây chắc chắn là một bài học cho tôi. Cá nhân mình, tôi nghĩ bộ phim rất tuyệt. Tôi rất tự hào về nó”.


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Mogummy 2017-08-11 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        Xone Fm ,Passengers ,Jennifer Lawrence

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM