Chúng ta cũng hãy chúc mừng Minhwan nhé

Cách đây ít giờ, thành viên nhóm nhạc nam F.T. Island Minhwan đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tuyên bố: Anh đã đính hôn.
 
 
Minhwan sinh năm 1993 và Yulhee sinh năm 1997.
 
Cụ thể, Minhwan đã đăng tải một bức tâm thư lên mạng xã hội, cho biết anh đã đính hôn cùng bạn gái – cựu thành viên nhóm LABOUM Yulhee. Cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái. Đến tháng 11, Yulhee tuyên bố rời khỏi LABOUM.
 

Toàn bộ bức tâm thư của Minwan như sau:
“Xin chào, tôi là Choi Minhwan.
Thân gửi đến các bạn Pri (Primadonnas). Tôi viết bức thư này bởi vì tôi muốn mình là người đầu tiên chia sẻ thông tin này với các bạn, một cách chính thức.
Sau một khoảng thời gian dài suy nghĩ, lo lắng và tự hỏi các bạn sẽ tiếp nhận tất cả những thông tin này như thế nào, tôi đã quyết định sẽ tiết lộ một cách chân thành nhất. Tôi và bạn gái đã trải qua khoảng thời gian thăng trầm cùng nhau, sau khi xác định tình cảm của mình cùng sự tin tưởng dành cho đối phương, chúng tôi quyết định sẽ để mối quan hệ này được đơm hoa, kết quả.
Kết hôn là quyết định lớn trong cuộc đời và tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì những lời nhắn chúc mừng khi tôi công bố thông tin này với những người xung quanh. Tôi cũng nhận ra mình phải biết ơn mọi người như thế nào.
Từ trước khi debut đến tận bây giờ, các thành viên trong nhóm đã luôn bên cạnh tôi, cho tôi thêm sức mạnh. Họ chẳng khác nào gia đình của tôi. Khi tôi chia sẻ thông tin này, họ đã thật lòng chúc mừng tôi. Tình cảm của chúng tôi đã ngày càng bền chặt, và chúng tôi có thể chia sẻ mọi thứ về tương lai cùng nhau.
 
Tôi không biết làm thế nào để bày tỏ lòng biết ơn đến mọi người, nhưng… tôi chỉ muốn một lần nữa nói lời cảm ơn tới mọi người vì đã chúc mừng và yêu thương tôi. Với những ai đã luôn bên cạnh tôi trong suốt hành trình 10 năm qua, với những ai đã cho tôi sức mạnh đến tận bây giờ, cảm ơn thật nhiều. Tôi sẽ không bao giờ quên những cảm xúc chân thành, tình cảm và sự ủng hộ của các bạn.
Tôi sẽ cố gắng hết sức hồi đáp tình cảm của các bạn thông qua âm nhạc. Cảm ơn mọi người”.
 
Ngay sau khi bức tâm thư của Minhwan được đăng tải, giới truyền thông lập tức đưa tin Yulhee đã mang thai. Theo Ilgan Sports, một nguồn tin nội bộ tiết lộ thông tin trên và cho biết cặp đôi đã chuẩn bị đám cưới từ cuối năm nay. Sau đó, đại diện công ty quản lý cũ của Yulhee - Global H Media cho biết: “Chúng tôi không nghe gì về việc Yulhee mang thai khi cô ấy rời nhóm vào tháng 11. Chúng tôi chỉ biết thông tin này qua truyền thông, và cũng không rõ là đúng hay sai”. Trong khi đó, công ty quản lý của F.T. Island - FNC Entertainment đã ra thông báo chính thức, xác nhận cặp đôi sẽ kết hôn vào năm nay. Đồng thời,  Choi Minhwan vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách thành viên của F.T. Island.
 

Jaejin là thành viên đầu tiên của F.T. Island lên tiếng chúc mừng cậu em út của nhóm. Chia sẻ một bức ảnh trên Instagram, anh viết: “Chúc mừng Minhwan à, cậu đã vội bỏ bọn anh lại và bước chân lên con đường hạnh phúc đầu tiên. Bọn anh sẽ luôn ủng hộ cậu trong cuộc sống và hôn nhân. Và các bạn Pri (Primadonnas) thân yêu của chúng ta, các bạn cũng hãy chúc mừng Minhwan thật nhiều nhé!”.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.