Trong tập 4 phát sóng ngày 4/11 vừa qua, một nhóm nhảy đến từ Việt Nam tiếp tục gây ấn tượng với giám khảo Asia’s Got Talent, và nhận được cùng lúc ba sự đồng ý từ Anggun - David Foster -  Jay Park để bước tiếp vào vòng trong.
 

Trong tiết mục của mình, các chàng trai Việt đã để mình trần, khoe thể hình chắc khỏe với màn vũ đạo đầy quyến rũ. Theo dõi tiết mục này, nữ giám khảo đã Anggun phấn khích đến độ tiến lên sân khấu để tận tay “kiểm tra” cơ bụng sáu múi của những chàng trai. “Ôi, thật ấn tượng! Cảm ơn các bạn vì đã làm cho tôi rất hạnh phúc” – giám khảo Anggun trêu nhóm nhảy đến từ Việt Nam.
 

Một nhóm nhảy nam khác đến từ Philippines còn ‘vượt mặt’ nhóm Việt Nam về mức độ táo bạo. Cả nhóm chỉ mặc… quần cộc và dùng khăn tắm để trình diễn. Tiết mục “sexy” cùng biểu cảm hài hước của nhóm nhảy này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả tại chỗ, cũng như sự ủng hộ trên cả nhiệt tình của nữ giám khảo Anggun. Nam giám khảo Jay Park cũng hài hước không kém khi cảm thán: “Thật may là chiếc quần không bị rơi xuống lúc các bạn đang nhảy múa!”
 
 
 

Là thí sinh nữ duy nhất trong tập 4, cô gái xinh đẹp người Mông Cổ đã đốn tim giám khảo David Foster khi thể hiện màn ép dẻo người như không xương và bắn cung tên bằng chân. Cả khán phòng nín thở khi nhìn cô giương cung bằng chân và bắn vào đúng trọng tâm của tấm bia cách đó 2 mét. Nút vàng hiếm hoi tiến vào bán kết được trao tặng cho màn múa tương tác cùng nghệ thuật thiết kế đồ hoạ vô cùng ấn tượng của một chàng trai cũng là người Mông Cổ, điều bất ngờ là người bấm nút không thuộc thành phần ban giám khảo.
 
 

Tiếp tục mang đến nhiều phần trình diễn lôi cuốn, tập phát sóng thứ 4 được xem là đất cho nhiều mỹ nam tỏa sáng với các tài năng: vũ đạo, múa dẻo, ca hát, chơi đàn… khiến giám khảo Anggun cũng như nhiều nữ khán giả phải phát cuồng.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM