Sau những úp mở khiến các fans phải đoán già đoán non trên instagram cá nhân vào hôm qua, thì mới đây Taylor Swift đã chính thức trình làng MV lyric cho “Call It What You Want” – ca khúc thứ 4 nằm trong album “Reputation” sắp ra mắt của mình.
 

 

 
Nếu như cả ba người tiền nhiệm là “Look What You Made Me Do”, “…Ready For it?” hay “Gorgeous” đều gây ấn tượng với người nghe bởi giai điệu sôi động, mang hơi hướng electro lôi cuốn thì “Call It What You Want” lại ghi điểm với khán giả bởi bản phối nhẹ nhàng và ca từ giàu tính tự sự: “Tôi biết mình đã mắc phải một lỗi sai nhiều lần/…nhưng ít nhất có một thứ tôi biết mình đã làm đúng…Tôi cười với người mình yêu, và tin tưởng anh ấy như anh trai”. 
 
 
Vừa qua, Taylor Swift đã được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 85 người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2017.
 

Sắp tới vào ngày 10/11, quả bom nổ chậm “Reputation” sẽ chính thức trình làng khán giả thế giới. Bên cạnh những câu chuyện khơi gợi trí tò mò trong từng bài hát, điều khiến album thứ 6 của Taylor được dự đoán sẽ trở thành bom tấn âm nhạc trong năm nay còn nằm ở sự đầu tư nghiêm túc, ekip gồm những cái tên khủng như Jack Antonoff, Max Martin mà Taylor đã dày công mời về.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

BY Sam 2017-11-03 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,Taylor Swift ,News

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM