Trang The Guardian khẳng định: “Trẻ em không nên được phép xem “The Emoji Movie”.

Sau khi chính thức ra rạp tại Mỹ vào hôm 28/8, đúng như nhận xét của một số chuyên gia đã được xem trước đó, bộ phim hoạt hình “The Emoji Movie” nhận về không ít lời chê bai.  

 
 


Trailer chính thức của “The Emoji Movie”.

 

Trang Vox chế nhạo: “Người ta bảo nó sẽ trở thành bom xịt. Và bây giờ thì tôi thấy rồi. Tôi có thể khẳng định mà không hề nghi ngờ rằng: “The Emoji Movie” là một sự lãng phí thời gian, nguồn lực, lãng phí tiếng nói của các diễn viên hài, cộng với một ý tưởng thực sự tiềm năng. Nó không đủ để gọi là một bộ phim, nhưng lại dư thừa sự xúc phạm”. Trong khi đó, bài bình luận trên trang ScreenCrush cho rằng “The Emoji Movie” là một bộ phim “không còn gì để nói”, nó không hài hước và cũng hoàn toàn vô nghĩa.

 


 

 

Cũng tương tự ScreenCrush, trang CinemaBlend nhận xét: “The Emoji Movie” hóa ra lại là một ý tưởng tồi khi thực hiện hơn là lúc còn trên giấy. Cách xây dựng nhân vật yếu kém, câu chuyện lúng túng và mục đích của phim cũng không rõ ràng”. Bên cạnh đó, một số nhà phê bình còn thẳng thừng cho rằng bộ phim khá đen tối, đồng thời nó hướng người ta vào một thế giới còn tồi tệ hơn là thế giới thực. Trang The Guardian khẳng định: “Trẻ em không nên được phép xem “The Emoji Movie”.

 
 

“The Emoji Movie” do Tony Leondis làm đạo diễn, với kinh phí 50 triệu USD. Phim kể về hành trình của Gene - một biểu tượng đặc biệt trong rất nhiều những biểu tượng cảm xúc sống ở thành phố Textopolis nằm sâu trong điện thoại, bởi vì Gene có thể diễn đạt nhiều cảm xúc khác nhau. Được sự giúp đỡ của biểu tượng Hi-5, Gene quyết tâm lên đường tìm một tin tặc để biến mình trở lại giống những biểu tượng khác. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như T.J Miller, Patrick Stewart, và James Corde.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.