“Tiên cá” Jun Ji Hyun mang thai lần thứ hai.

Lee Hyori kết hợp với Lee Juck trong album trở lại.


 


Trong chia sẻ mới nhất với truyền thông vào ngày 25/6, đại diện của Lee Hyori cho biết cô sẽ hợp tác cùng nam ca sĩ Lee Juck trong album trở lại sắp tới. Cụ thể, giọng ca “Don’t Worry” sẽ góp mặt trong một bài hát thuộc album phòng thu thứ 6 của Lee Hyori. Được biết, đây là album đánh dấu sự trở lại của Lee Hyori với âm nhạc sau gần bốn năm vắng bóng, kể từ ngày “Monochrome” chính thức lên kệ vào năm 2014.

Riêng về Lee Juck, anh sinh năm 1974 và hiện đang là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng của làng nhạc Hàn Quốc. Giọng hát truyền cảm của Lee Juck đã từng giúp anh chiến thắng giải “Nhạc phim xuất sắc nhất” tại Mnet Asian Music Awards 2016 cho ca khúc “Don’t Worry” trong bộ phim “Reply 1988”.

 

“Tiên cá” Jun Ji Hyun mang thai lần thứ hai.


 


Mới đây, đại diện Jun Ji Hyun đã lên tiếng xác nhận về thông tin bầu bí của nữ diễn viên. Theo đó, Jun Ji Hyun đang mang thai đứa con thứ hai được 10 tuần. Sức khỏe và tâm trạng của Jun Ji Hyun hiện tại đều rất tốt.

Jun Ji Hyun kết hôn vào tháng 4/2012, bốn năm sau đó nữ chính của “Vì Sao Đưa Anh Tới” hạ sinh đứa con đầu tiên (2016). Nếu theo đúng dự sinh, Jun Ji Hyun sẽ chào đón em bé thứ hai vào tháng một năm sau.

 

Kwak Si Yang xuất hiện trong tập 11 của “Fight My Way”.


 


Trong tập 11 sắp tới, “Fight My Way” sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Kwak Si Yang. Theo đó, nhân vật Kwak Si Yang thủ vai có tên Nam Il. Đây cũng chính là tên khu nhà trọ “Nam Il Villa” mà cả bốn nhân vật chính Go Dong Man, Choi Ae Ra, Baek Seol Hee, và Kim Joo Man đang sinh sống. Sự xuất hiện của Kwak Si Yang được xem là vô cùng thú vị, bởi nhân vật anh hóa thân sẽ trực tiếp hé lộ đến khán giả những thông tin mới về thân thế vốn vô cùng bí ẩn của bà chủ khu trọ Hwang Bok Hee (Jin Hee Kyung thủ vai).

 

Hwang Jung Eum sẽ chào đón em bé đầu lòng vào tháng tới.


 


 


Trong những bức ảnh mới nhất được đăng tải trên Instagram vào hôm qua, nữ diễn viên “She was Pretty” đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp được lên chức mẹ. Xuất hiện cùng Jung Eum trong những bức ảnh còn có các nữ diễn viên Byun Jung Soo, Jun In Hwa, và Yoo Hye Jin

Hình ảnh cho thấy mọi người đang ăn uống và có cuộc trò chuyện khá vui vẻ. Ngôi sao “Gia đình là số một” Hwang Jung Eum còn cho biết côsẽ chào đón em bé đầu lòng vào tháng sau.

 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.