Đôi khi mình chỉ muốn có một góc thật riêng cho mình, để được tĩnh lặng lại sau những bộn bề, hối hả của cuộc sống hàng ngày. Hay muốn làm một điều mới mẻ, trò chuyện với một người lạ để được tự do nhìn ngắm mình mà không ngại ngần.
 

Nếu vậy sao không thử đến với lớp học về màu nước, như một cách nhẹ nhàng để tưới tắm những góc tâm hồn mình đang khô cằn, chai sạn, để mình được trở lại trong lành, tươi mới như con trẻ, như chồi non. Bạn sẽ được ở trong một không gian an tĩnh mà ấm áp, tràn đầy năng lượng tích cực. Mình được lắng lại để nhìn ngắm, cảm nhận từng ngõ ngách tâm hồn mình qua mỗi nét cọ chậm rãi hay từng vệt loang màu. Rồi nhìn ngắm những biến hóa ngẫu nhiên mà uyển chuyển của màu và nước, rồi chìm đắm trong một thế giới riêng rực rỡ của mình mà quên hết xung quanh.
 

Đến với lớp học màu nước này, bạn sẽ được truyền cảm hứng và dẫn đường một cách chậm rãi, dễ dàng làm quen với vẽ màu nước theo nhịp riêng của chính mình. Chúng ta sẽ được thoải mái cảm nhận và thực hành màu nước mà không quá lệ thuộc vào kĩ thuật.
 

Buổi hướng dẫn “Vẽ Màu Nước Cơ Bản” sẽ được diễn ra từ ngày 13/03 – 07/04/2018 tại Toa Tàu, 632 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-03-08 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM